ท่องเที่ยวไทย

KAAN SHOW โชว์ระดับอินเตอร์ฝีมือของชาวไทย ใกล้ๆ แค่พัทยา

KAAN SHOW โชว์ระดับอินเตอร์ฝีมือของชาวไทย ใกล้ๆ แค่พัทยา

 

ถ้าพูดถึงโชว์ของไทยที่มีชื่อมาอย่างยาวนาน ให้เรื่องท่องเที่ยว ในยุคก่อนก็ต้องยกให้อย่าง อัลคาซ่าร์, Siam Niramit, อลังการ ซึ่งแต่ละโชว์ก็จะมีความโดดเด่นต่างกันไป แต่ล่าสุดเราก็ได้มีโชว์ที่บอกได้เต็มปากเต็มคำเสียทีว่าเป็นโชว์ระดับอินเตอร์จริงๆ นั่นคือ KAAN Show ที่เมืองพัทยา

 

 

ซึ่งความไม่ธรรมดาของโชว์นี้คือการร่วมมือระหว่างมือทองในวงการบันเทิงไทย ทั้งเทพด้านละครเวทีไทยอย่าง Scenario รวมพลังกับเทพด้านภาพยนตร์อย่าง GDH แถมด้วยทีมงานอีกเพียบ ซึ่งน่าสนใจไม่น้อยเลย

รู้จักกับ KAAN SHOW ทำไมใครๆ ก็บอกว่านี่คือระดับโลก

KAAN Show (คานโชว์) เป็นการแสดงสดแบบ Live Performance ที่มีส่วนผสมของการแสดง, โปรดักชั่นอลังการ, แสงสีเสียง และภาพยนตร์เงินลงทุนโครงการนี้สูงถึง 1,000 ล้านบาท ในการแสดงใช้ทีมงานรวมมากกว่า 600 คน ดูทีมงานด้านการแสดงโดย GDH : นำโดย สิน – ยงยุทธ ทองกองทุน และ กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา จาก บริษัทสนุกดีทวีสุข งานควบคุมนักแสดงบนเวที เป็นความรับผิดชอบของ บริษัท Scenario ผู้ผลิตละครเวทีชั้นนำของเมืองไทยของ บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ไฮไลท์อีกอย่างคือตัว “โรงละครลอยฟ้า” ที่สามารถจุคนดูได้ถึง 1,400 ที่นั่ง ออกแบบโดยบริษัทสถาปนิกชื่อดัง A49 ใครที่ไปชมก็จะต้องถ่ายภาพท่ายกโรงละครลอยได้

รายละเอียดบัตรเช้าชม

รอบการแสดง* เดือนมิถุนายน มีทั้งหมดอังคาร-พฤหัสบดี วันละ 1 รอบเวลา 21.00 น.ศุกร์ -อาทิตย์ มีวันละ 2 รอบ เวลา 17.00น. และ 21.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
ค่าบัตรเริ่มที่ 2,500 – 4,000 บาท (ช่วงนี้มีโปรดูโชว์รอบweekdayลด 40%, weekend ลด 30% จากราคาเต็ม)
ระยะเวลาการแสดง : 1 ชั่วโมง 30 นาที

โรงละคร SINGHA D’LUCK Cinematic Theatre ตั้งอยู่ที่ ถ.เทพประสิทธิ์ ในเมืองพัทยา
จองบัตร และรายละเอียดเพิ่มเติม -> KAAN Show
Update รอบการแสดงล่าสุดได้ที่ -> Facebook KAANShow

 

“KAAN : A Spectacular Cinematic Live Experience” การแสดงสดที่ผสานเทคนิคระดับโลกเข้ากับภาพยนตร์และละครเวที โดยเนื้อเรื่องได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครและวรรณคดีไทย

 

กองทัพ KAAN SHOW โชว์ระดับอินเตอร์ฝีมือของชาวไทย
กองทัพ KAAN SHOW โชว์ระดับอินเตอร์ฝีมือของชาวไทย
แสงสี CG อลังการ - กองทัพ KAAN SHOW โชว์ระดับอินเตอร์ฝีมือของชาวไทย
แสงสี CG อลังการ – กองทัพ KAAN SHOW โชว์ระดับอินเตอร์ฝีมือของชาวไทย
นักแสดงระดับเทพ
 KAAN SHOW โชว์ระดับอินเตอร์ฝีมือของชาวไทย

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก Em-on Tong

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง