เลิฟอิส ไฟเขียว Room39 ทำอัลบั้ม 3 ปล่อยซิงเกิ้ลแรก บอกตัวเอง

เลิฟอิส ไฟเขียว Room39 ทำอัลบั้ม 3 ปล่อยซิงเกิ้ลแรก บอกตัวเอง

แว่นใหญ่ยกประสบการณ์จริงแต่งเพลง ได้ โป่ง หินเหล็กไฟ ร่วมร้อง

Room39

เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  ต้นสังกัด ไฟเขียว  Room39  (แว่นใหญ่ ทอมมน )ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “บอกตัวเอง” (Remind) เปิดอัลบั้มที่ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงของ พวกเขา  และเพลงนี้ได้เคยถูกเล่นโชว์ครั้งแรกในคอนเสิร์ตใหญ่ของRoom39 อีกด้วย โดย แว่นใหญ่ (โอฬาร ชูใจ) ผู้ร้องและแต่งเนื้อร้อง/ทำนอง

“ บอกตัวเอง”  เป็นเพลงที่แว่นใหญ่เขียนจากการได้พูดคุยกับแม่ ในวันที่อ่อนแอ สิ่งที่แม่ได้สอนจากประสบการณ์ชีวิตของแม่ และยังได้ ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์  (โป่ง หินเหล็กไฟ) มาร่วมFeaturingในเพลงนี้ด้วย  

“ผมอยากให้เพลงนี้เป็นกำลังใจให้กับคนที่อยู่ในสภาวะอ่อนแอ ท้อแท้ ชีวิต อยากให้ทุกคนเหล่านั้น สู้ๆนะครับ  ผมเคยผิดหวังจากความรัก รู้ว่าไม่ง่ายที่จะลืม แต่เพราะแม่คนเดียวที่เป็นผู้ให้กำลังใจผม แม่ที่เคยผ่านประสบการณ์ชีวิตที่แสนสาหัสกว่าผม ได้ เตือนสติให้ผมได้คิด ให้บอกกับตัวเอง ซ้ำๆทุกๆวัน ว่า เราต้องเข้มแข็งนะลูกและใช้ชีวิตต่อไปให้ได้ เพื่อคนที่รักเราและเพื่อตัวเราเอง

Room39 

 และที่สำคัญเพลงนี้เป็นความภาคภูมิใจของพวกเราRoom39 และต้องกราบขอบคุณพี่โป่ง หินเหล็กไฟ ที่ให้เกียรติมาร่วมFeaturing กับพวกเรา พี่โป่งเป็นไอดอล และผมโตมากับเพลงของพี่โป่งเลย ด้วยเนื้อหาของเพลง ที่ผมเป็นผู้เล่าเรื่องราว แต่ด้วยน้ำเสียงการร้องของพี่โป่งที่มาช่วยให้เพลงนี้มีความหมายและมีพลังมากยิ่งขึ้น  รวมไปถึงมิวสิควิดีโอที่ถ่ายทอดเนื้อหาได้ตรงกับอารมณ์เพลงมากๆ อาจจะดูสะเทือนใจ แต่ก็อยากให้เป็นกำลังใจกับทุกๆคน ที่เจอปัญหาอย่าได้อ่อนแอ บอกตัวเองทุกๆวันนะครับ “ แว่นใหญ่ กล่าว

ติดตามเพลง บอกตัวเอง พร้อมมิวสิควิดีโอนี้ได้ที่ Facebook:Room39 และ LOVEiS

ข่าวนักร้องวันนี้ ,ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง ,ข่าววงการเพลงสากล ,ข่าวเพลง ,ฟังเพลง ,ฟังเพลงออนไลน์ ,ฟังเพลงใหม่ ,ฟังเพลงไทย,  วง Room39, วงรูม39บอกตัวเอง, เพลงบอกตัวเอง