MILE22
รีวิวหนัง ตัวอย่างหนัง ตัวอย่างภาพยนตร์

9 เกร็ดมหากาฬ นำร่องจู่โจมความมันส์ ก่อนฉายจริงใน “Mile 22”

476 views

9 เกร็ดมหากาฬ นำร่องจู่โจมความมันส์ ก่อนลงสนามเดือดของจริงพร้อมกันใน “Mile 22”

MILE22

การันตีงานนี้เดือดแน่! ภาพยนตร์แอคชั่น Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย” จากฝีมือผู้กำกับสายระห่ำระดับพรีเมี่ยมอย่าง “ปีเตอร์ เบิร์ก” เนรมิตความมันส์ระดับพระกาฬด้วยการดึงเอาสองแอคชั่นสตาร์จากสองฝั่งโลก ทั้ง “มาร์ค วาห์ลเบิร์ก” และ “อิโก้ อูไวส์” มาประเดิมสนามเดือด ฝ่าดงกระสุนในระยะทาง 22 ไมล์ ด้วยเวลาเพียง 90 นาทีชี้ชะตา ภารกิจครั้งสำคัญที่สั่นสะเทือนคนทั้งโลก ซึ่งก่อนที่คอหนังสายแอคชั่น ดิบ โหด จะไปเผชิญหน้าความสนุกครั้งนี้ในโรงภาพยนตร์ มาเจาะลึกไปกับ 9 เกร็ดมหากาฬ นำร่องจู่โจมความมันส์ ก่อนลงสนามเดือดของจริงพร้อมกันใน “Mile 22” 30 สิงหานี้!

  • ประเทศสมมติที่เป็นฉากหลังความมันส์ใน “Mile 22” มีชื่อประเทศว่า ‘อินโดคาร์’ แต่ทีมงานยกกองไปถ่ายทำจริงในประเทศโคลัมเบีย

  • ผู้กำกับใช้อาวุธในการถ่ายทำมากถึง 50 ประเภท ตั้งแต่มีดสั้นไปจนถึงเครื่องยิงจรวด และใช้กระสุนซ้อมยิงปืนถึง 40,000 นัด เฉพาะการจัดหาอาวุธมาเข้าฉาก ใช้เงินถึงครึ่งล้านเหรียญฯ

  • ทักษะการจู่โจมทางทหารที่นักแสดงต้องฝึกฝน ได้แก่ ฝึกการเคลียร์ห้อง การยิงข้าศึกในมุมที่แตกต่างกัน การใช้อาวุธสงครามประเภทต่าง ๆ การต่อสู้ศัตรูบนหลังคา และกลยุทธเคลื่อนที่ผ่านโถงทางเดิน

  • “รอนด้า เราซีย์” อดีตนักมวยปล้ำและนักกีฬา MMA หญิงแชมป์โลกรุ่นแบนตั้มเวท และเคยโชว์มือแอคชั่นมาแล้วใน FAST & FURIOUS 7 ร่วมแสดงเป็นหนึ่งในทีมโอเวอร์วอทช์ที่แข็งแกร่งไม่แพ้ผู้ชาย

  • “อิโก้ อูไวส์” แอคชั่นสตาร์ของเอเชีย รับบทสายลับผู้เป็นชนวนสำคัญในเรื่อง ได้นำเอากีฬาประจำชาติอินโดนีเซีย “ปันจักสีลัต” รวมทั้ง กังฟู คาโปเอลล่า และศึกบ๊อกซ์ซิ่ง มาใช้ออกแบบฉากแอคชั่นใหญ่ โดยตัวเขาเองเป็นผู้วางรูปแบบคิวบู๊ของหนัง

  • “ปีเตอร์ เบิร์ก” ระดมทัพหน่วยสังหารตัวจริง ทั้งหน่วยซีล หน่วยเรนเจอร์ ซีไอเอ และเซียนคอมพิวเตอร์ มาร่วมเป็นที่ปรึกษาและฝึกทักษะการจู่โจมข้าศึก หรือแม้แต่ฝึกวิธีการแฮ็คข้อมูลคอมพิวเตอร์ให้กับทีมนักแสดง

  • “ปีเตอร์ เบิร์ก” ได้แรงบันดาลใจการสร้าง “โอเวอร์วอทช์” จากหน่วยรบของกองทัพสหรัฐฯ ที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่จริงอย่าง “หน่วยกรีนเบเรต์” ที่มีหน้าที่ช่วยเหลือทหารหน่วยอื่นที่ตกอยู่ในสถานการณ์คับขันเหมือนกับที่แฟนหนังเคยรับรู้จากภาพยนตร์เรื่อง 12 STRONG

  • ปฏิบัติการโคตรมันส์ไมล์ต่อไมล์ “มาร์ค วาห์ลเบิร์ก” นำทีมโอเวอร์วอทช์ฝ่าห่ากระสุนศัตรู พาตัวสายลับที่ล่วงรู้ความลับอันตรายระดับชาติ ไปส่งยังสนามบินที่อยู่ห่างออกไป 22 ไมล์ให้สำเร็จ

  • “ทีมโอเวอร์วอทช์” หน่วยงานลับของซีไอเอ พวกเขาถูกฝึกมาให้ลุยภารกิจที่ลับที่สุด และยากที่สุด แต่กลับต้องเปิดเผยตัวตนให้น้อยที่สุด

ร่วมลุ้นระทึกสุดขีดไมล์ต่อไมล์ของปฏิบัติการทีมโอเวอร์วอทช์ใน “Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย” เตรียมเข้าฉายให้คอหนังแอคชั่นเมืองไทยได้มันส์ไปพร้อมกัน 30 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Mile 22 – Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ] 

ดุ เจอ เดือด! มาร์ค วาห์ลเบิร์ก พบ อิโก อูไวส์

“มาร์ค วาห์ลเบิร์ก” นำทีมปฏิบัติการฝ่า 22 ไมล์เดือดระห่ำ 

“อิโก้ อูไวส์” #คนบู๊2018 แอคชั่นสตาร์นัมเบอร์วันจากเอเชีย 

ล้วงลึก! หน่วยปฏิบัติการพิเศษ “กราวด์ แบรนช์” 

ชนคู่เดือด 2 โคตรแอคชั่นตัวจริง! 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง