รีวิวหนัง ตัวอย่างหนัง ตัวอย่างภาพยนตร์

4 คลิปสัมภาษณ์ กับ 4 สมาชิกในครอบครัวสไปเออร์ ในภาพยนตร์ Love, Simon

243 views

4 คลิปสัมภาษณ์ กับ 4 สมาชิกในครอบครัวสไปเออร์ ในภาพยนตร์ Love, Simon

Love, Simon

Love, Simon

Love, Simon

Love, Simon ได้เผย 4 คลิปสัมภาษณ์ออกมาให้ชมกัน กับ 4 สมาชิกในครอบครัวสไปเออร์ ไม่ว่าจะเป็น นิค โรบินสัน (รับบท ไซมอน สไปเออร์)เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ (รับบท เอมิลี่ สไปเออร์)จอช ดูฮาเมล (รับบท แจ็ค สไปเออร์) และทาลิธา เบทแมน (รับบท โนรา สไปเออร์) ซึ่งทั้งหมดจะมาเล่าถึงเรื่องราวในภาพยนตร์ พร้อมกันร่วมงานกันให้ฟังอีกด้วย อาทิ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ได้เผยถึงการแสดงของ นิค โรบินสัน ว่า“เขาตีบทแตกเลยค่ะ เขาเก่งสุด ๆ เขาจะทำให้เราใจสลาย และคุณจะตกหลุมรักเขาสุดหัวใจไม่ต่างจากในหนังสือเลย”

Love, Simon ภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายขายดีติดอันดับของนักเขียน เบ็คกี้ อัลเบอร์ทัลลิ สู่การสร้างเป็นภาพยนตร์บนจอยักษ์โดยฝีมือผู้กำกับ เกร็ก เบอลานติ เขียนบทโดย ไอแซค แอปเทคเกอร์ และเอลิซาเบธ เบอร์เกอร์ จากทีมผู้สร้างเรื่อง The Fault in Our Starsพร้อมได้นักแสดงที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของ ไซมอน สไปเออร์ อย่าง นิค โรบินสัน และนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ แคทเธอรีน แลงฟอร์ดอเล็กซานดร้า ชิปป์จอร์จ เลนด์บูร์กไมล์ส ไฮเซอร์คีแนน ลอนสเดลโลแกน มิลเลอร์,เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์จอช ดูฮาเมล และโทนี่ เฮล เป็นต้น

เตรียมพบกับเรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่ของ ไซมอน สไปเออร์ หนุ่มน้อยวัย 17 ปี กับความรักของเขาที่กำลังจะเปิดเผย ซึ่งเขาไม่เคยบอกใครว่าเขาเป็นเกย์ ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว หรือเพื่อน ๆ และเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวตนที่แท้จริงของเพื่อนร่วมห้องนิรนามที่เขาตกหลุมรักในโลกออนไลน์นั้นคือใครกันแน่ จนทำให้เกิดเรื่องราวต่าง ๆ ขึ้น และได้เปลี่ยนชีวิตในเวลาเดียวกัน ในภาพยนตร์เรื่อง Love, Simon – อีเมลลับฉบับไซมอนฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์  

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/LoveSimonMovieThailand/

Love, Simon – Nick Robinson Interview (ซับไทย)

https://youtu.be/FAzmSFrM92k

Love, Simon – Jennifer Garner Interview (ซับไทย)

https://youtu.be/ja6MjmPC-9U

 

Love, Simon – Josh Duhamel Interview (ซับไทย)

https://youtu.be/nY54SXTWU00

Love, Simon – Talita Bateman Interview (ซับไทย)

https://youtu.be/nMALX3kiyI4

Love-Simon

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง